Làm thế nào chàng trai 25 tuổi này từ nợ 700K $ để Xây dựng một Đế chế Nhiều triệu đô la trực tuyến

Bạn không thể thay đổi những gì đang xảy ra xung quanh bạn cho đến khi bạn bắt đầu thay đổi những gì đang xảy ra trong bạn.


Ở tuổi 8, anh đã có một trang trại gà mái bán trứng cho các gia đình cao niên, đến 16 tuổi, anh đã có một nhóm hàng chục người lập trình làm việc cho anh trên khắp thế giới và sau 19 năm anh đã có nhiều doanh nghiệp thành công và anh đang trên đường thành công.


Nhưng đến khi anh 21 tuổi, doanh nhân người Canada Scott Oldford đã nợ 726.000 đô la và tất cả bắt đầu đi xuống dốc

Ở tuổi 21, Oldford đã tự thấy mình trong một thế giới "tổn thương về tài chính" và có 3 thất bại liên tiếp.Tất cả bắt đầu khi anh ta đánh mất tầm nhìn của mình và anh ta đã làm việc với những khách hàng sai, vì những lý do sai.
Có những bài học Scott cần học và anh đã dành thời gian để học.Bây giờ ở tuổi 25, anh đã tự bắt đầu một công ty mới, được gọi là INFINITUS, trong thời gian ngắn tồn tại, công ty dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu hơn 7 triệu đô la vào năm 2017, nhiệm vụ của công ty là giúp các doanh nhân chưa tạo ra doanh thu 7 con số hàng năm, có hiệu quả bằng cách sử dụng marketing trực tuyến.
Điều gì đã thay đổi Scott?


Nó nhắc nhở tôi về một lời trích dẫn của Victor Frankl rằng tôi luôn luôn chia sẻ "Khi bạn không còn có thể thay đổi một tình huống mà bạn đang thách thức thay đổi chính mình."

Đối với Scott, lần đầu tiên anh tự thay đổi mình và học cách thay đổi thế giới xung quanh và anh đã thực hiện điều này bằng bốn cách hiệu quả:


1. 

Khi Oldford 19 tuổi, anh thừa nhận "cảm thấy bất khả chiến bại". Đây là một sự xuất hiện phổ biến khi bạn nếm trải thành công sớm (hoặc ít nhất là thành công).

Scott nhắc nhở tôi về một câu trích dẫn của Eric Thomas nói, "Tài năng của bạn có thể mang bạn đến nơi không thể giữ bạn".

anh tin rằng tất cả các doanh nhân có lợi thế không công bằng, kỹ năng, kiến ​​thức, tài năng, kinh nghiệm và kết nối của họ kết hợp họ, cho mỗi một khía cạnh họ có thể sử dụng để đi trước.

Tuy nhiên, khía cạnh này cũng có thể là sự thất bại của bạn nếu bạn không phát triển nhân vật của mình và nhớ tại sao bạn đang kinh doanh, phục vụ nhân viên của bạn và làm việc với nhóm của bạn để làm điều đó.


2. Chì với mục đích tập trung

Các doanh nhân có một thời gian khó khăn để tập trung. Khi Scott đặt nền tảng mà anh muốn giúp 100.000 doanh nhân sử dụng phương pháp dẫn đầu của mình, anh thấy rằng thật dễ dàng để nói "không" với cơ hội, dễ tìm các thành viên trong nhóm, khách hàng, khách hàng, đối tác và liên kết xảy ra bên trong hoạt động kinh doanh của mình. anh cho thấy tập trung cùng một mục tiêu là rất quan trọng cho sự thành công.


3. Biết người bạn muốn làm việc

Các doanh nhân thường sinh ra từ nhìn thấy cơ hội và theo đuổi nó. Tuy nhiên, Oldford đã phát hiện ra rằng nhiều người không dừng lại để tự hỏi mình một câu hỏi rất quan trọng:

"Tôi thực sự muốn phục vụ ai?"


Oldford nói rằng một khi bạn biết ai là người phục vụ. Scott kết thúc bằng rất nhiều khoản nợ cho đến khi anh ta biết chính xác anh ta muốn làm việc với ai:4. Làm việc không ngừng nghỉ với khách hàng


Scott nói rằng khi lưng bạn chống lại bức tường, bạn sẵn sàng nói "có" với những người không thực sự là khách hàng hoàn hảo của bạn, anh nói rằng không chỉ cố gắng để thu hút khách hàng hoàn hảo của bạn, bạn cần phải đứng sau đó.


Mỗi lần bạn nói "không" với đúng khách hàng, bạn sẽ trở nên có lãi và được định nghĩa theo hướng thực sự của bạn như một doanh nghiệp, tuy nhiên, điều này rất khó khăn đã khiến cho anh ấy là thế hệ lãnh đạo tự động đã giải quyết được vấn đề, đó là điều mà hiện giờ anh ấy giúp người khác làm.


Scott đã có rất nhiều thứ để học và thậm chí còn nhiều hơn để tìm ra. Thành công có thể có thăng trầm nhưng những bài học có ý nghĩa nhất của chúng tôi đến từ việc học  bên trong chúng ta là ai trước khi chúng ta có thể phát triển và mở rộng ra bên ngoài.


Nhận xét