10 Dịch vụ marketing kỹ thuật số giá cả phải chăng để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn - Phần 2

7. Quảng cáo truyền thông xã hội
Quảng cáo truyền thông xã hội thông qua các trang web như Facebook hoặc Insta cũng là một chiến lược rất có giá trị để giúp bạn phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Chỉ đơn giản là không có cách nào tốt hơn để thu hút vô số những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn là đi đến những nơi họ trực tuyến.

Việc thuê chuyên gia để giúp bạn marketing trên phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là việc tạo một vài quảng cáo cho bạn trên Facebook và Insta, mà còn giúp bạn thu hẹp đối tượng, điều chỉnh thông điệp phù hợp và lập lịch quảng cáo để quảng cáo được nhìn thấy vào thời điểm chính khi cơ sở khách hàng của bạn trực tuyến.8. Email Marketing
Email là một giải pháp rất dễ dàng với giá cả phải chăng để giúp bạn hướng lưu lượng truy cập mục tiêu đến trang đích của mình. Rõ ràng trước khi gửi email, bạn phải thu thập địa chỉ email. Câu hỏi là, làm thế nào?

May mắn thay, bạn có các giải pháp khác nhau theo ý của bạn:

Tận dụng mối quan hệ cá nhân của bạn
Thêm lời gọi hành động đăng ký email trên trang mạng xã hội của bạn
Tham gia nhóm Facebook

Bạn chắc chắn sẽ không thể trả lời tất cả email của bạn, vì vậy giải pháp tốt nhất ở đây là thuê một chuyên gia trả lời tự động qua email tự động, người sẽ giúp bạn có được thời gian và tiền bạc, trong khi bạn tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

9. Marketing Influencer
Cho đến nay, chúng tôi đã nói về AdWord, quảng cáo truyền thông xã hội và marketing qua email như những cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập và phát triển ý tưởng kinh doanh mới của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tiếp cận với một nhân vật chủ chốt, một người có ảnh hưởng trong thị trường của bạn và chia sẻ ý tưởng kinh doanh của bạn với một đối tượng bạn đã biết sẽ có thể yêu thích loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?

Tôi đồng ý, việc viết blog khách là một lựa chọn nhưng không dễ dàng hoặc có giá cả phải chăng nhất trong trường hợp này, do đó rất thuận tiện và hiệu quả để tiếp cận với người có ảnh hưởng xã hội và tận dụng sức mạnh của marketing truyền miệng. Với một cú nhấp chuột đơn giản, ý tưởng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được chia sẻ với hàng nghìn người có thể chỉ cần truy cập qua trang đích của bạn và phản hồi.

10. Phân tích trang web
Giờ đây, trang đích của bạn đang thúc đẩy lưu lượng truy cập, đã đến lúc đảm bảo rằng các chiến lược bạn chọn để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình đang được đền đáp. Ném tiền vào một kênh marketing để hy vọng sẽ tăng lưu lượng truy cập. Trong thế giới kỹ thuật số, bạn phải biết chắc chắn tuyệt đối điều gì mang lại hiệu quả.

Sử dụng lưu lượng truy cập trang web hiện tại của bạn, chuyên gia Google Analytics có thể xem các chi tiết để cho bạn biết mọi người đến từ đâu, họ ở lại trên trang của bạn trong bao lâu, số lượng đăng ký cuối cùng vào danh sách đặt hàng trước, v.v. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu rằng kênh tốt nhất cho người đăng ký email là phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nguồn khách hàng tốt nhất của bạn đến từ các chiến dịch AdWord của bạn.

Mọi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy không có phương pháp "phù hợp với tất cả". Việc thuê chuyên gia phân tích trang web tự do có thể giúp bạn hiểu chiến lược nào hoạt động tốt nhất để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn bằng cách chỉ tận dụng những kênh mang lại cho bạn nhiều khách truy cập mục tiêu hơn với tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Các phương pháp marketing tốt nhất mà bạn đã tìm thấy để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn là gì?
Như bạn có thể thấy, có rất nhiều khách hàng tiềm năng ở đó chỉ cần chờ đợi để tìm hiểu thêm về và thậm chí mua hàng từ bạn. Ý tưởng của bạn đang bắt đầu phát triển. Nhưng bạn sẽ không bao giờ tiếp cận những khách hàng tiềm năng này trừ khi bạn thực hiện một số nghiên cứu cẩn thận để xác định các chiến lược tốt nhất để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn.

Rất may, có rất nhiều chuyên gia, những người chuyên về những lĩnh vực này và sẵn lòng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất để biến ý tưởng kinh doanh mới thành nguồn thu nhập tiềm năng trong tương lai.

Bạn đã thử bất kỳ phương pháp marketing nào được đề cập ở trên chưa? Hay bạn đã khám phá ra một nguồn khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tuyệt vời khác bằng cách sử dụng chiến lược mà chúng tôi chưa đề cập ở đây? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết thêm về những thành công của bạn.


Nhận xét