7 cách để sử dụng công cụ marketing miễn phí để cải thiện chiến dịch kỹ thuật số của bạn

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, blogger hoặc freelancer, rất có thể là bạn đã tham gia vào một số hình thức marketing kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn.  Hãy sử dụng các công cụ này.


Quảng cáo

Làm thế nào để được hưởng lợi từ các công cụ marketing kỹ thuật số miễn phí

Dưới đây là danh sách một số cách tốt nhất bạn có thể sử dụng các công cụ tuyệt vời, để thúc đẩy chiến dịch marketing của bạn trong năm nay và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thành công. Phần tốt nhất - bạn có thể sử dụng chúng miễn phí miễn là bạn cần!
1. Sử dụng Từ khoá Tốt hơn

Nếu bạn từng tạo ra nội dung mà bạn nghĩ là tuyệt vời, chỉ để xuất bản nó.


Mặc dù bạn có thể có ý tưởng chung về loại nội dung mà khách hàng của bạn mong muốn, điều quan trọng là biết chính xác những từ khóa mà họ đang tìm kiếm. Nếu không, bạn có thể có nội dung tốt nhất trên Internet, nhưng không ai có thể tìm thấy nó.Một trong những lĩnh vực được quan tâm nhất của marketing kỹ thuật số là tìm hiểu các từ khóa phù hợp để nhắm mục tiêu đến khách hàng lý tưởng của bạn. Ubersuggest là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tìm kiếm các từ khoá để xem chúng hoạt động như thế nào trên mạng và cung cấp các đề xuất từ ​​khóa thay thế mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đó.Bằng cách này, bạn có thể có một danh sách đầy đủ các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn và sử dụng nó quanh năm để tạo ra nội dung, quảng cáo và các tài liệu khác chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý.2. Viết email hiệu quả

Nếu bạn đã từng mơ ước có cơ sở dữ liệu các email được thiết kế đẹp và sáng tạo theo cảm hứng theo ý của bạn, thì Really Good email sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Đơn giản chỉ cần tìm kiếm menu lý tưởng trong trình đơn thả xuống bên trái của họ và nó sẽ hiển thị một loạt các email từ một số thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn thế giới.Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin trong hộp thư đến hàng tuần của bạn và kiểm tra của thương hiệu mà bạn thích để lấy cảm hứng.

3. Làm cho trang web của bạn xếp hạng cao hơnCó thể bạn không lạ với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Tuy nhiên, ngay cả với nhiều năm kinh nghiệm, ngay cả những chuyên gia SEO đôi khi bị sai, do đó, không cảm thấy tệ nếu bạn cảm thấy bị khiếm khuyết về cách làm thế nào để tối ưu hóa nội dung của bạn để có được xếp hạng.Tất cả chúng ta cần một chút giúp đỡ khi nói đến SEO và nếu bạn có một trang web WordPress, Yoast SEO là một trong những sự trợ giúp tốt nhất bạn có thể có được.Một khi bạn đã cài đặt plugin SEO Yoast trên trang web của bạn, nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa mọi trang và bài đăng blog trên trang web của bạn bằng cách giúp bạn chọn từ khóa, tạo ra các đoạn mã hoàn hảo cho các công cụ tìm kiếm và thậm chí tùy chỉnh những gì mọi người xem khi bài đăng của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.Quan trọng nhất, Yoast cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra tiêu chuẩn về tất cả các phương pháp hay nhất cho một trang web tốt và tự động kiểm tra nội dung của bạn để cho bạn biết những gì là hoàn hảo và những gì bạn nên thay đổi để có được thứ hạng cao hơn trên Google.


Nhận xét