8 Cách để tăng lượt xem cho video của bạn

Trang web của bạn
Làm nổi bật nổi bật trên trang chủ của bạn và các trang đích cụ thể khi thích hợp, đặc biệt nếu đó là video đầu tiên của bạn.

Truyền thông xã hội
Facebook:
Vì Facebook sử dụng tính năng "tự động phát", khi bạn tải video của mình lên Facebook thay vì liên kết từ YouTube, Vimeo, v.v., bạn sẽ tăng lượt xem nhanh hơn nhiều. Bạn cũng nên xem xét phụ đề vì nhiều người nghe video mà không cần bật âm thanh.

Twitter:
Twitter hiện có giới hạn độ dài video 2 phút và 20 giây, tăng từ 30 giây so với trước đó. Vì vậy, hầu hết các video trên web giờ đây sẽ phù hợp trên Twitter. Nếu video của bạn dài hơn, hãy tạo một đoạn giới thiệu ngắn mà bạn có thể quảng bá và liên kết đến phiên bản đầy đủ trong tweet của bạn.Instagram:
Instagram cũng đã tăng giới hạn độ dài video lên 60 giây. Nếu dài hơn, bạn cần phải tạo một đoạn giới thiệu hấp dẫn và sau đó trong phần mô tả, hãy cho người theo dõi nhấp vào liên kết trong tiểu sử chính của bạn. Sử dụng thẻ #hashtag thích hợp để thu hút thêm sự chú ý đến video của bạn. Nếu bạn có tài khoản Doanh nghiệp với hơn 10.000 người theo dõi, bạn cũng có thể chèn liên kết "vuốt lên" vào một video đầy đủ mà bạn đăng lên stories trên Instagram. Ví dụ, bạn có thể giới thiệu câu chuyện của bạn trong 15 giây và sau đó liên kết đến phiên bản đầy đủ.

LinkedIn:
LinkedIn không thực sự được biết đến như một nơi để chia sẻ nội dung video, nhưng tất nhiên bạn có thể liên kết tới một video khi chia sẻ một tin tức được cập nhật từ trang công ty của bạn. Bạn cũng có thể đăng video trong các nhóm ngành khác nhau và trong các bài đăng đã xuất bản. Cân nhắc phát hành video của bạn với bài đăng trên blog kèm theo link về LinkedIn.

Networking:
Yêu cầu bạn bè, gia đình và đồng nghiệp chia sẻ video của bạn một cách chân thực trên các mạng xã hội của họ.

Chữ ký email của bạn:
Một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý đến video của bạn mỗi lần bạn gửi email là thêm liên kết với mô tả hấp dẫn ở cuối chữ ký của bạn.

Email / bản tin:
Tương tự như vậy, làm nổi bật video của bạn trong các email hoặc bản tin cho khách hàng tiềm năng cũng là một cách dễ dàng để giữ cho việc liên lạc thường xuyên của bạn và tăng số lượt xem.

Quảng cáo/ bán hàng:
Thêm video vào bản trình bày PowerPoint của bạn.

Tại hội nghị:
Bạn có thể phát video của mình tại các gian hàng video hội nghị.

Gửi cho các blogger và nhà báo:
Chiến thuật này nên được sử dụng một cách tiết kiệm và chỉ khi bạn có một video thực sự hấp dẫn hoặc bạn đang gửi nó cùng với một số tin tức quan trọng về công ty của bạn mà người viết có thể tạo ra một câu chuyện. 

Đây chỉ là một số cách mà bạn có thể sử dụng nội dung video của bạn và nhận được ROI tối ưu. Tất nhiên, khi bạn sản xuất ngày càng nhiều video, có thể bạn sẽ cần phải tìm một chuyên gia marketing video nâng cao để giúp doanh nghiệp của bạn thực sự được tối ưu hóa và kỹ năng phân tích của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Trên hết, đừng quên xem xét mục tiêu của video của bạn trước, để khi bạn hoàn thành, bạn có ý tưởng về những gì bạn muốn làm với video đó!


Nhận xét