Chiến thuật sử dụng Video Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Quảng cáo video ngắn cho phép người mua tận dụng lợi thế nhờ sự lôi cuốn và cung cấp cho người bán nhiều cách hơn để sử dụng kỹ năng và tài năng của họ để phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.


Khi nói đến việc truyền tải thông điệp và tương tác với khách hàng của bạn, marketing video là một trong những kênh mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng. Video là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo video ngắn - Tuyệt vời để thu hút sự chú ý và kêu gọi hành động rõ ràng
Quảng cáo video dạng ngắn thường chạy trong ít hơn 15 giây và được thiết kế để truyền tải thông điệp và sản phẩm chính của bạn nhanh nhất có thể. Những loại quảng cáo ngắn này là cách tuyệt vời để củng cố thông điệp của bạn và được sử dụng tốt nhất làm bổ sung cho các kênh quảng cáo và marketing khác của bạn. Và giống như hầu hết ấn phẩm marketing, chúng cần một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.Quảng cáo video ngắn được sử dụng tốt nhất để thúc đẩy hành động cũng như củng cố và nhắc nhở mọi người về thương hiệu và sản phẩm của bạn. Chúng lý tưởng để chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội và đặt quảng cáo đầu video hoặc giữa video trên YouTube hoặc các kênh marketing video khác.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của quảng cáo video ngắn
Google nói rằng những quảng cáo này được sử dụng tốt nhất theo ba cách - khơi dậy sự tò mò - khuếch đại và lặp lại.

Trêu chọc - giống như đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu phim, những quảng cáo này khơi dậy sự tò mò và khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm, giúp xây dựng sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

Khuếch đại - các loại quảng cáo này có thể chạy cùng với các video dài hơn hoặc các kênh marketing khác. Chúng sử dụng thông điệp marketing chính của bạn, được xây dựng dựa trên lợi ích của sản phẩm dcho khách hàng và ý tưởng để tăng tác động và phạm vi tiếp cận của bạn.

Lặp lại - những quảng cáo này củng cố thương hiệu và thông điệp của bạn sau khi khách hàng đã tiếp xúc với các kênh marketing khác của bạn. Chúng lý tưởng để khuyến khích hành động từ những người tiêu dùng tiềm năng đã quan tâm.

Các khía cạnh quan trọng nhất của quảng cáo video ngắn là:

Chúng cần phải thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng và giữ sự chú ý của họ trong vài giây.
Chúng phải củng cố các kênh marketing khác của bạn.
Họ cần kêu gọi hành động rõ ràng, ngắn gọn và dễ dàng.


Video trực tiếp - Tuyệt vời để tương tác với khán giả và xây dựng niềm tin của bạn

Video trực tiếp là một trong những cách tốt nhất để xây dựng niềm tin, thông qua việc tạo ra các kết nối với mọi người, một video giải thích chia sẻ thông tin hữu ích từ một người thực, theo cách thân thiện, dễ tiếp cận là điều tuyệt vời để tương tác với khách hàng của bạn.

Video trực tiếp giúp công ty của bạn trở nên thực tế hơn với khán giả của bạn. Khi bạn muốn khách hàng của bạn cảm thấy gẫn gũi, giúp mọi người cảm thấy có giá trị. Video trực tiếp cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết họ cần để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của video trực tiếp

Dưới đây là cách tận dụng tối đa loại marketing video mạnh mẽ này.

Video trực tiếp thật tuyệt vời nếu bạn đang bán hàng hóa vật chất, đặc biệt nếu người trong video tương tác với sản phẩm.
Video hành động trực tiếp hoạt động tốt nhất nếu nó phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn - nó có thể làm nổi bật cách tiếp cận, tính cách và sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.
Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ đặc biệt được hỗ trợ tốt bởi các loại video này. Tạo hướng dẫn cho các sản phẩm của bạn là một giá trị lớn bổ sung cho khách hàng của bạn.Nhận xét