Tôi phải làm gì với video chết tiệt của mình? (Miễn phí)

Bạn có một video chuyên nghiệp được tạo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn rất hài lòng với sản phẩm cuối cùng ... chỉ bây giờ bạn không biết chính xác phải làm gì với nó. Bạn không biết cách sử dụng “thứ” này và biến nó thành thứ gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù tất cả video đều có mục đích khác nhau, có một số điều quan trọng (và miễn phí) bạn có thể thực hiện để quảng bá và tối ưu hóa hầu hết các video nhằm thu được lợi tức đầu tư tốt hơn.

Cũng giống như bạn tối ưu hóa và tinh chỉnh trang web, trang đích, v.v., bạn cần phải tối ưu hóa video của mình để có kết quả tốt nhất. 

Trước tiên, một số hành động chính bạn có thể thực hiện để làm cho video của bạn dễ nhấp và có thể chia sẻ hơn trên các trang web lưu trữ video chính, YouTube và Vimeo.6 cách để tối đa hóa hiệu suất video

Chọn hình thu nhỏ hấp dẫn
Đây không phải là điều để lại cơ hội. Chọn khung hình phù hợp cho hình thu nhỏ của bạn là chìa khóa để thu hút người xem nhấp vào. Hình ảnh phải bắt mắt trong khi cũng đưa ra gợi ý chính xác về nội dung của video.

Lên kế hoạch cho tiêu đề và mô tả video của bạn một cách cẩn thận
Tương tự như vậy, bạn cần một tiêu đề và mô tả được suy nghĩ cẩn thận. Thực hiện tìm kiếm các loại nội dung video tương tự cho bạn để xem từ nào sẽ xuất hiện thường xuyên trong phần tự động hoàn thành. Khi viết mô tả của bạn, không chỉ nói video là gì, mà là giải thích giá trị của video cho người xem.

Sử dụng từ khóa và thẻ có liên quan
Một lần nữa, thực hiện một số nghiên cứu để tìm các thẻ và từ khóa nào bạn có thể liên kết với video của mình để video sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thường xuyên hơn. YouTube có "Công cụ đề xuất từ ​​khóa" để giúp bạn. Ví dụ: nếu nội dung video của bạn dành riêng cho một ngành cụ thể (ví dụ như video bất động sản), hãy đảm bảo gắn thẻ video với vị trí thành phố của bạn. Trên Vimeo, bạn cũng có thể đặt video của mình thành “danh mục”, điều này cũng sẽ giúp video của bạn được khám phá.

Sử dụng chú thích video (và “Thẻ YouTube”)
Bạn có thể thêm chú thích trên đầu bất kỳ phần nào của video YouTube bằng các liên kết có thể nhấp vào nội dung liên quan. Ví dụ: bạn có thể liên kết trực tiếp đến cửa hàng Thương mại điện tử của mình với một sản phẩm cụ thể được đề cập trong video hoặc tới trang web chính của bạn. Các chú thích này chỉ được sử dụng cho chế độ xem trên máy tính để bàn, nhưng giờ đây YouTube đã giới thiệu một sản phẩm tương tự cho thiết bị di động được gọi là “Thẻ tương tác” có hầu hết các chức năng của chú thích. Hãy cẩn thận không sử dụng quá nhiều chú thích và thẻ, vì nó sẽ làm phiền người xem.

Cho phép nhúng
Trong hầu hết các trường hợp, việc cho phép người khác nhúng video vào bài viết hoặc trang web của họ có ý nghĩa bởi vì nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến bạn. Vì vậy, hãy cho phép nhúng trước khi đặt video của bạn ở chế độ công khai, trừ khi đó là video đặc biệt nhạy cảm hoặc bạn sợ người khác sẽ sử dụng video mà không được cấp phép phù hợp.

Thêm CTA vào cuối video của bạn
Nhắc người xem bằng CTA mạnh mẽ ở cuối video - để truy cập vào trang web của bạn v.v. để chuyển người xem nhanh chóng từ chế độ xem thụ động thành hành động. Một số nền tảng lưu trữ video (ví dụ như Wistia) cho phép bạn thiết lập “cổng email” yêu cầu nhập email trước khi xem video. Tuy nhiên, điều này chỉ nên được người xem sử dụng tiếp tục đi sâu vào kênh mua hàng của bạn, vì nó có thể xa lánh những người khám phá ra sản phẩm của bạn.

Tiếp theo, tóm tắt nhanh về nơi bạn có thể đăng hoặc sử dụng video của mình bên ngoài nền tảng xem video chính. Bạn nên đăng hoặc gửi video ở đâu khác? Điều này có vẻ hơi nhỏ nhặt, nhưng đáng để xem xét.Nhận xét