Cách phim hoạt hình trên bảng trắng có thể ảnh hưởng đến chiến lược kỹ thuật số của bạn

Cách phim hoạt hình trên bảng trắng có thể ảnh hưởng đến chiến lược kỹ thuật số của bạn

Có nhiều khía cạnh trong marketing hiện đại mà dường như gần như không thể theo kịp thực tiễn. Việc chuyển sang marketing kỹ thuật số làm cho quá trình kết nối với người tiêu dùng thậm chí còn khó khăn hơn.

Mặc dù quảng cáo truyền thống và chiến lược marketing cũ đang được triển khai bạn vẫn nên tìm cách phát triển mối quan hệ với người tiêu dùng của mình. Một chiến lược kỹ thuật số là việc sử dụng công nghệ và tài nguyên trực tuyến để tiếp cận người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cơ sở của bất kỳ chiến lược kỹ thuật số nào là video và cách sử dụng video hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng dễ dàng để tạo và các sản phẩm marketing hiệu quả cao đồng thời cung cấp thông tin có giá trị cho người tiêu dùng trong khi nuôi dưỡng lòng trung thành của thương hiệu, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng, mở rộng thị trường và cuối cùng, tăng doanh thu của bạn.Nhưng tại sao video lại quan trọng đến vậy?

Tương lai của marketing kỹ thuật số và video

Tiếp thị video trực tuyến đã tăng lên trong vài năm qua. Một tỷ lệ ngày càng tăng của tất cả các loại hình tiếp thị nội dung kỹ thuật số được sản xuất trực tuyến. Đến năm 2019, trên thực tế, 69% lưu lượng truy cập trực tuyến sẽ bao gồm nội dung video. Có nhiều lý do cho điều này, nhưng chủ yếu là do xu hướng tiêu dùng, sự thay đổi về mức độ tương tác của người dùng với video trên công cụ tìm kiếm.

Người tiêu dùng muốn các hình thức nội dung khác. Người tiêu dùng thích xem video về sản phẩm hơn là đọc về chúng. Gần ba phần tư người tiêu dùng tin rằng một video mô tả một dịch vụ là quan trọng. 90% nói rằng xem video về sản phẩm sẽ giúp họ trong quá trình ra quyết định của họ.

Tiêu thụ video trên di động cũng đang thúc đẩy xu hướng này. Điện thoại thông minh màn hình lớn và mạng Wi-Fi và 4G đã giúp bạn dễ dàng xem video khi đang di chuyển. Hầu hết các doanh nghiệp có hiểu biết đã phát triển các trang web responsive trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, nâng cao trải nghiệm người dùng di động. Kết quả là, YouTube báo cáo rằng mức tiêu thụ video trên thiết bị di động đã tăng 100% mỗi năm và sẽ chiếm 70% tổng lưu lượng truy cập dữ liệu di động vào năm 2019.


Bạn muốn tạo những video hấp dẫn mà khán giả của bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin và thú vị, nhưng bạn không muốn phá vỡ ngân sách cố định hàng tháng hoặc phải tạo một bộ phận truyền thông hoàn toàn mới để phát triển nội dung mới.

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và cá nhân đã phải vật lộn với vấn đề này. Bạn có thể sử dụng hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả để truyền đạt thông tin.

Các video là cách tuyệt vời để tập trung vào một chủ đề hoặc ý tưởng cụ thể, làm cho chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho doanh nghiệp. Người dùng có nhiều khả năng xem toàn bộ video 45 giây hơn các loại nội dung video khác. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng video.

Có rất nhiều và miễn phí cho các chương trình giá hợp lý bạn có thể sử dụng để tạo ra hình ảnh động của riêng bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách thuê một họa sĩ hoạt hình, người có thể nhanh chóng tạo ra video hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể tìm các copywriter, những người có thể tạo các kịch bản và câu chuyện hấp dẫn hấp dẫn và dễ dàng cho video của bạn.


Nhận xét