Lời khuyên du lịch thuần chay từ phượt thủ

Nghĩ đến việc bắt đầu một cuộc phiêu lưu du lịch thuần chay? Thực hiện những lời khuyên thuần chay cần thiết này từ mười lăm hiện đang đi trên đường.


Để chuẩn bị cho thử thách du lịch thuần chay ba mươi ngày của chúng tôi cho Vegan Vegan, chúng tôi đã tìm kiếm các khuyến nghị và lời khuyên về cách duy trì chế độ ăn uống và lối sống thuần chay khi đi trên đường, và trong khi có một số lời khuyên tốt, nó không bao giờ đánh bại những khách du lịch thuần chay hiện tại lời khuyên của họ.

Mặc dù chúng tôi đã có một số thành công trong 12 tháng qua khi ăn chay vì châu Á đã thay đổi chế độ ăn kiêng vào năm ngoái, chúng tôi cảm thấy vẫn còn nhiều điều mà chúng tôi không biết và thường hỏi bạn bè thuần chay của mình như thế nào họ làm điều đó.

Ngoài việc tiếp tục sử dụng tài nguyên tuyệt vời đó là HappyCow để tìm các nhà hàng chay và chay tuyệt vời, chúng tôi đã quyết định rằng tốt nhất là nói chuyện với một số khách du lịch thuần chay tốt nhất và các nhà văn viết blog du lịch thuần chay cho những lời khuyên cá nhân của họ về cách họ quản lý để duy trì chế độ ăn uống của họ trong vô số các quốc gia khác nhau, bất kể nếu họ nói ngôn ngữ, và cũng có khi không có một nhà hàng thuần chay cho 100 dặm xung quanh trở lên.Dưới đây là một lựa chọn các mẹo du lịch thuần chay của họ mà chúng tôi sẽ đưa vào thử nghiệm trong vài tuần tới khi chúng tôi đi qua Bỉ, Hà Lan và Đức.


Nicole là một nữ du khách độc thân thuần chay với một trường hợp giang hồ không bao giờ kết thúc và trên blog của cô Vegan Nom Noms bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn, đánh giá và lời khuyên du lịch từ quan điểm dựa trên thực vật.

1. Công nghệ lên. Các ứng dụng như 5.0 và yelp, v.v. có thể là một mỏ vàng cho người ăn chay. Tìm kiếm vegan vegan, sữa đậu nành, wifi, vv để tìm những gì bạn đang tìm kiếm.

2. Nói chuyện với mọi người. Tìm kiếm những người ăn chay khác thông qua trang web Couchsurfing, meetup.com, v.v. Không chỉ bạn sẽ kết bạn mới, họ có thể biết những điểm và sự kiện thuần chay tốt nhất không được liệt kê trực tuyến.

3. Làm cho nó hoạt động. Ngay cả khi bạn không ở trong một thành phố có nhiều nhà hàng thuần chay, vẫn luôn có những thực phẩm thuần chay vô tình được tìm thấy! Từ một món salad couscous tuyệt vời, trái cây tươi, bánh mì, v.v ... don don sợ mạo hiểm đến những điểm không thuần chay và hỏi xung quanh.


Giselle, người đã đi du lịch cùng với người bạn đời Cody từ năm 2011. Họ là một cặp đôi yêu thích sáng tạo, yêu hình xăm, ngỗ nghịch, ăn chay và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ trên khắp thế giới với mọi người, trong khi thực hiện nó một cách từ bi và có trách nhiệm.

Tôi sẽ nói đọc tất cả các thành phần tất cả các thời gian. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết những gì trong đó, họ có thể đã lẻn một ít sữa bột vào đó khi họ thích làm. Và khi nghi ngờ, hãy đến chợ trái cây!


Ligeia và Mindy là những người đam mê du lịch và đã ăn chay từ tháng 8 năm 2012. Họ cùng nhau sống ở Mỹ, Canada, Đức và hiện đang cư trú tại Chiang Mai, Thái Lan, làm việc để cứu những con voi châu Á. Ước mơ của họ là mở một khu bảo tồn cho động vật được giải cứu khỏi ngành công nghiệp thực phẩm.

Giải thích rằng bạn là người ăn chay khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới. Ví dụ, ở Châu Mỹ Latinh, chúng tôi đã phát hiện ra rằng bằng cách nói rằng bạn bị dị ứng với một số loại thực phẩm nhất định và chúng sẽ khiến bạn bị bệnh thường được hiểu hơn. Ở châu Á, việc giải thích rằng bạn không nên ăn thịt thú hoặc các sản phẩm từ động vật vì lý do tôn giáo thì rõ ràng hơn. Ở Bắc Mỹ hoặc Tây Âu, mọi người có nhiều khả năng hiểu lý do đạo đức của bạn để ăn chay. Ngay cả khi có một rào cản ngôn ngữ, đôi khi một rào cản văn hóa có thể ngăn mọi người hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn.


Lauren và Justin một cặp vợ chồng người Canada thích đi du lịch cùng nhau! Chúng tôi đã đến thăm nhiều điểm đến ở Bắc Mỹ và chúng tôi đi du lịch vòng quanh thế giới! Chúng tôi thích tìm kiếm thức ăn thuần chay ngon lành trong các chuyến đi của chúng tôi, cũng như khám phá những địa điểm mới, đi bộ đường dài, lặn với ống thở, hoặc bất kỳ cuộc phiêu lưu nào chúng tôi đi qua!

Mẹo du lịch thuần chay tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp là chuẩn bị sẵn sàng, bất kể bạn đang đi đâu. Làm nghiên cứu của bạn trước thời hạn càng nhiều càng tốt. Sử dụng Google để tìm kiếm các nhà hàng phục vụ thức ăn thuần chay, đăng lên diễn đàn Tripadvisor để hỏi mọi người về các gợi ý (người dân địa phương hoặc những người đã đi du lịch ở đó có thể giúp bạn ra ngoài!) Và tìm kiếm các địa điểm trên các blog du lịch thân thiện với người ăn chay / ăn chay khác.

Nhận xét