Lợi ích sức khỏe của nước kiềm và nước hydrogen

1. Lợi ích sức khỏe của nước kiềm

Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nước kiềm giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Những gốc tự do này được tạo ra khi các tế bào bị phá vỡ bên trong cơ thể và có thể tấn công trực tiếp vào hệ thống miễn dịch. Khi điều này xảy ra, cơ thể của bạn mở cho tất cả các loại nhiễm trùng và bệnh tật.
Nhiều người trong số bạn có thể quen với kiềm như là một đối trọng với axit. Thật vậy, nước kiềm có thể giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, duy trì tỷ lệ axit-kiềm trong máu. Khi nồng độ axit trong máu tăng quá cao, thường là kết quả của thực phẩm béo, hút thuốc, rượu và như vậy, nó có thể gây tổn thương tế bào hơn nữa.
Nước kiềm dễ dàng hơn cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo bạn thấy tất cả các lợi ích của việc hydrat hóa thích hợp. Vì nó dễ hấp thu hơn, bạn nhận được nhiều hydrat hóa trực tiếp đến thận và gan, đóng vai trò chính trong việc giải độc cơ thể.
Các nghiên cứu về nước kiềm đã chỉ ra rằng nó có khả năng giúp chống lại bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn kiềm chính xác hỗ trợ tuyến tụy. Tuyến tụy đóng vai trò trung tâm trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu và nó thường gặp vấn đề với tuyến tụy dẫn đến bệnh tiểu đường.2. Lợi ích sức khỏe của nước hydrogen

Dưới đây là một số lợi ích chính của nước hydro mà bạn nên xem xét:

Một đồng minh hiệu quả trong việc chống lại bệnh tâm thần và cảm xúc như căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Bằng cách hấp thụ lượng hydro tuyệt vời trong nước, bạn có thể giúp cơ thể sản xuất tốt hơn các hormone và chất dẫn truyền thần kinh như serotonin. Những thành phần này làm giảm căng thẳng và giúp nâng cao tâm trạng.

Nước hydrogen có thể tác động đáng kể đến mục tiêu giảm cân của bạn. Trước hết, hydro giúp cung cấp năng lượng cho phép bạn kiên trì trong quá trình tập luyện khó khăn. Hơn nữa, một số nghiên cứu cho rằng nó đóng vai trò chính trong việc chuyển hóa carbohydrate và lipid, xử lý chúng hiệu quả hơn để chúng không tích lũy dưới dạng chất béo nhưng cung cấp nhiều năng lượng hơn cho các tế bào của bạn.
Vai trò chuyển hóa của nước hydro thành lipit cũng áp dụng cho đường. Điều này có nghĩa là nó có thể làm giảm lượng đường trong máu trên toàn cơ thể. Kết hợp với những lợi ích cho tuyến tụy của nước kiềm, một máy lọc nước hydro kiềm có thể làm giảm đáng kể khả năng mắc bệnh tiểu đường của bạn.
Cũng giống như kiềm, nước hydro có thể giúp đưa nhiều chất chống oxy hóa vào cơ thể, giúp chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do khiến bạn dễ mắc bệnh hơn, chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các tế bào ung thư. Chúng ta tiếp xúc với nhiều chất gây ung thư trong suốt cả ngày, vì vậy uống nước hydro có thể giúp bạn lấy lại cân bằng có lợi cho bạn.

Hydrat hóa là rất quan trọng trong tất cả các bộ phận của cơ thể. Nước giàu hydro, khi kết hợp với tăng cường hấp thụ được cung cấp bởi hoạt hóa kiềm, có rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Bạn sẽ ít bị viêm khớp, bạn sẽ có làn da đầy đặn, trẻ trung hơn, được bảo vệ tốt hơn, bạn sẽ giảm mệt mỏi cơ bắp và thậm chí bạn có thể được hưởng lợi từ một bộ não khỏe mạnh, năng động hơn.

Khi kết hợp, sức mạnh của nước hydro và nước kiềm là không thể xem nhẹ. Chúng có thể đóng góp cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đầy đủ hơn bằng nhiều cách khác nhau, từ việc giúp chống lại các bệnh cụ thể để đảm bảo rằng cơ thể bạn có được mức độ hydrat hóa đầy đủ mà nó có thể không có được từ các nguồn nước khác.

Trên đây là những điều bạn nên biết về lợi ích sức khỏe của nước kiềm cà nước hydrogen, để tận dụng lợi ích của loại nước này, các chuyên gia đã nghiên cứu các thiết bị máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước kiềm, bạn có thể tham khảo thông tin thêm để hiểu về các sản phẩm này.


Nhận xét