Máy lọc nước - bình lọc nước nóng lạnh lọc nước sinh hoạt gia đình

Nước nhiễm bẩn đến nước tinh khiết

Bất kỳ quá trình nào có thể cải thiện chất lượng của một nguồn nước nhất định có thể được gọi là Lọc nước. Do đó, Lọc nước thường được xác định bởi việc sử dụng cuối cùng cụ thể của nước. Nếu nó đang được sử dụng cho sử dụng công nghiệp, nó được gọi là Máy lọc nước - bình lọc nước nóng lạnh Lọc nước công nghiệp, và nếu nó được sử dụng cho sinh hoạt, nó được gọi là bình lọc nước nóng lạnh - Máy lọc nước sinh hoạt.Lọc nước sinh hoạt
Bình lọc nước nóng lạnh - Máy lọc nước sinh hoạt sử dụng trong gia đình như uống, nấu ăn và các mục đích chung khác được thực hiện để đảm bảo rằng nước đủ tinh khiết để tiêu thụ của con người mà không có bất kỳ rủi ro ngắn hạn hoặc dài hạn nào đối với sức khỏe. Một số chất gây ô nhiễm dễ nhận biết hơn có trong nguồn nước là tảo, vi khuẩn, nấm, vi rút, chất rắn lơ lửng và các khoáng chất như sắt và mangan. Một hệ thống Máy lọc nước sinh hoạt - Bình lọc nước nóng lạnh là cần thiết để loại bỏ các yếu tố này và làm cho nước phù hợp để sử dụng.

Hệ thống Lọc nước sinh hoạt
Các quy trình được sử dụng trong hệ thống Lọc nước sinh hoạt bao gồm các quy trình vật lý như lắng và lọc, các quy trình hóa học như khử trùng và các quy trình sinh học như lọc cát.

Làm mềm nước
Điều này liên quan đến việc sử dụng bình áp lực FRP với van đa năng thủ công / tự động để vận hành thiết bị. Tàu có một lớp hạt polymer trao đổi ion (còn được gọi là nhựa trao đổi cation). Hệ thống làm mềm nước được sử dụng để loại bỏ các ion Canxi và Magiê khỏi nước bằng cách trao đổi chúng với các ion natri và clorua, do đó chuyển đổi nước cứng thành nước mềm.

Bộ lọc sắt
Bộ lọc sắt có một lớp silex và phương tiện truyền thông qua đó nước thô được lọc. Trong quá trình này, tất cả các tạp chất vật lý và hàm lượng sắt lên đến 5 ppm được loại bỏ.

Lọc cát
 Nó được sử dụng để loại bỏ độ đục và tạp chất vật lý từ nước đầu vào. Bộ lọc cát được sử dụng rộng rãi cùng với chất làm mềm nước và chất tẩy sắt để có được dòng nước tinh khiết liên tục.

Mua hệ thống Lọc nước sinh hoạt ở VN ở đâu?

Nếu bạn muốn cài đặt một hệ thống Lọc nước sinh hoạt hiện đại, bạn có thể mua một hệ thống từ Chúng tôi. Thương hiệu VN là một trong những nhà sản xuất chính của hệ thống Lọc nước và máy lọc nước RO trong nước. Lợi thế Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn lợi ích về giá cả và dịch vụ do quy trình sản xuất và phân phối trong nước.

Nhận xét